%%LNG_LoadingPleaseWait%%


Nhận tin tức


BÁN VÁN ÉP PHỦ PHIM TẠI HÀ NỘI

Ngày đăng 17th Dec 2018 @ 3:41 PM

CỬA HÀNG BÁN VÁN ÉP PHỦ PHIM TẠI HÀ NỘI

 

 Bán VÁN ÉP PHỦ PHIM TẠI HÀ NỘI, Đại lý bán VÁN ÉP PHỦ PHIM TẠI HÀ NỘI

Để trả lời câu hỏi:

-       Mua ván ép phủ phim ở đâu tại HÀ NỘI?

-       Cửa hàng bán ván ép phủ phim ở HÀ NỘI?

-       Cần mua ván ép phủ phim ở Hà Nội

-       Bán ván ép phủ phim giá tốt ở đâu HÀ NỘI?

-       Công ty bán ván ép phủ phim ở HÀ NỘI?

-       Địa chỉ bán váp ép phủ phim tại HÀ NỘI?

-       Cần mua ván ép phủ phim tại HÀ NỘI?

 Ván ép phủ phim là loại ván ép dung làm cốp pha xây dựng được dung phổ biến trong xây dựng dân dụng hiện nay, Đặc biệt là đối với các tòa nhà lớn đòi hỏi về thẩm mỹ cao và thời gian thi công nhanh chóng thì ván ép phủ phim là lựa chọn số 1 với các ưu điểm:

-         Thi công nhanh chóng: Tấm ván với kích thước 1220x2440mm đạt gần 3m2/ tấm giúp cho việc ghép cốp pha được nhanh chóng và thuận lợi, rất tiện dụng trong việc thi công.

-         Chi phí rẻ: Ván ép phủ phim được tạo thành từ các lớp gỗ hoặc tre được lien kết với nhau bằng các lớp keo chịu nước: phenol, melamin…Gỗ và tre là hai nguyên liệu rất phổ biến ở Việt Nam nên giá thành sản phẩm rất rẻ. Cộng với đó ván được liên kết bằng keo chịu nước số lần luôn chuyển có thể đạt 6-8 lần đối với Ván cốt gỗ phủ phim và từ 10-12 lần đối với ván cốt tre phủ phim Nên giá thành thi công rất rẻ là lựa chọn số 1 đối với nhà thầu và các đơn vị thi công.

-         Tính thẩm mỹ cao: Ván ép phủ phim được ép bằng công nghệ cao, bề mặt được phủ lớp phim chịu nước nên sau khi thi công chất lượng bề mặt bê tong cực kỳ đẹp: nhẵn, bóng, độ chính xác cao nên được các đơn vị thi công rất yêu thich.

Chính vì các yếu tố đó nên Ván phủ phim rất được các đơn vị thi công tin dung. Nhưng làm sao để tìm được công ty bán ván phủ phim uy tín chất lượng mà giá cả cạnh tranh? Để trả lời câu hỏi đó quý khách hàng vui lòng lien hệ Công ty An Việt website: Goxaydung.vn  là công ty bán ván ép phủ phim tại HÀ NỘI với đầy đù chủng loại các dòng ván ép phủ phim:

-         Ván ép phủ phim 12mm tại hà nội

-         Ván ép phủ phim 15mm tại hà nội

-         Ván ép phủ phim 18mm tại hà nội

-         Ván ép phủ phim 1220x2440mm tại hà nội

-         Ván ép cốt gỗ phủ phim tại hà nội

-         Ván ép cốt tre phủ phim tại hà nội

-         Ván gỗ phủ phim tại hà nội

-         Ván tre phủ phim tại hà nội

Công ty An việt web: Goxaydung.vn là công ty chuyên sản xuất và phân phối ván ép phủ phim tại hà nội với hơn 20 năm kinh nghiệm ván ép của công ty An Việt được cung cấp chất lượng cực tốt cùng với giá cả cực kỳ cạnh tranh

Facebook:

Website: http://Goxaydung.vn

Các mặt hàng công ty An Việt cung cấp bao gồm tất cả các dòng ván ép được bán tại thị trường việt nam với kích thước tiêu chuẩn 1220x2440mm và với chiều dày cơ bản: 12mm, 15mm, 18mmm. Các sản phẩm được công ty An Việt sản xuất và phân phối trực tiếp nên chất lượng và giá thành tốt nhất Hà Nội.

Đến với Công ty An việt – Goxaydung.vn quý khách hàng sẽ được mua ván phủ phim với chất lượng tốt nhất cùng với giá cả cạnh trạnh nhất

Liên hệ với công ty An Việt web: Goxaydung.vn tại HÀ NỘI:

Website: Goxaydung.vn

Máy bàn: 024.8589.3707

Liên hệ Zalo, SMS: 0989 586 812 để được tư vấn 24/24

 

Từ khóa: ván ép phủ phim tại hà nội, bán ván ép phủ phim tại hà nội, cần mua ván ép phủ phim tại hà nội, cần mua ván ép phủ phim 12 ly tại hà nội, cần mua ván ép 15ly tại hà nội, cần mua ván ép 18ly tại hà nội